Ra mắt Câu Lạc Bộ “ Nông dân không tham gia tệ nạn xã hội” phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 15:21:32 16/09/2016
Thực hiện Kế hoạch số: 66/KHPH-HNDTP–CATP ngày 24 tháng 8 năm 2015 của Hội Nông dân Thành phố về việc phối hợp hành động phòng chống tội phạm giai đoạn 2012 – 2016 giữa Công an và Hội Nông dân Thành phố. Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/PH, ngày 3/7/2016 của Hội Nông dân phường về việc tổ chức thành lập Mô hình CLB Nông dân không tham gia tệ nạn xã hội.
Ngày 08 tháng 9 năm 2016, Hội nông dân phường phối hợp với công an phường tổ chức lễ  ra mắt câu lạc bộ “ Nông dân không tham gia tệ nạn xã hội” đến dự buổi lễ ra mắt  gồm có đại diện thường trực Hội Nông dân Thành Phố, đại diện thường trực Đảng ủy phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ 5 khóm và 32 thành viên trong Câu lạc bộ tham dự.
Tại buổi lễ ra mắt đã trao quyết định thành lập câu lạc bộ có 32 thành viên, quyết định chuẩn y 11 thành viên Ban Chủ Nhiệm và thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ “ nông dân không tham gia tệ nạn xã hội”.
Nhằm góp phần ngăn chặn và đẩy lùi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy tính nhân rộng các mô hình sản xuất kinh doanh có hiệu quả, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất chăn nuôi, kinh doanh buôn bán để phát triển kinh tế gia đình, đồng thời giới thiệu gương người tốt việc tốt trong việc không tham gia tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, giúp cho hội viên, nông dân trên địa bàn phường nâng cao hiểu biết và ý thức không vi phạm pháp luật, không tham gia vào tệ nạn xã hội như: cá độ bóng đá, tệ nạn số đề, đá gà, đánh bài, mại dâm, ma túy.