Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2017

Đăng lúc: 14:37:55 04/10/2017

Tối ngày 03 tháng 10 năm 2017.  UBND Phường Hòa thuận phối hợp với các ngành, đòan thể phường tổ chức tổ chức “Đêm hội trăng rằm trung thu” năm 2017 cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Đêm hội trăng rằm Trung thu năm 2017

Đến dự đêm hội trăng rằm, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, chơi trò chơi tập thể. Cũng nhân dịp này, UBND Phường đã trao 129 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường do Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh tài trợ.

Ngoài ra, trước đó chiều ngày 02 tháng 10 năm 2017, UBND phường tổ chức tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi thuộc hộ nghèo khóm Thuận Phú và hộ cận nghèo trên địa bàn phường với tổng giá trị 10.000.000 đồng do bà Đặng Thị Mộng Huỳnh chủ shop Nero khóm Thuận Phú phường Hòa Thuận tài trợ.

Qua buổi lễ, các em được hiểu rõ hơn về ý nghĩa đêm hội trăng rằm. Đồng thời, động viên các em thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau đạt kết quả tốt trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đón một mùa Trung Thu thật vui, nồng ấm cùng gia đình.

Diễm Thúy