Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018

Đăng lúc: 09:06:47 22/07/2018

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 tại địa điểm thi trường THPT Đỗ Công Tường. Góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018

Từ ngày 24/6 - 27/6/2018. Ban chấp hành phường Đoàn thực hiện tốt công tác “Tiếp sức mùa thi năm 2018” tại điểm thi trường THPT Đỗ Công Tường với các hình thức như: hướng dẫn, hỗ trợ, phát nước, viết chì miễn phí cho hơn 640 lượt thí sinh và phụ huynh. Hoạt động có 15 lượt ĐVTN tham gia.

Diễm Thúy