Tổng kết sinh hoạt thiếu nhi hè phường Hòa Thuận năm 2018

Đăng lúc: 16:21:42 27/08/2018

Sáng ngày 27/7, tại Trường THCS Nguyễn Chí Thanh. Ủy ban nhân dân phường phối hợp các ngành, đoàn thể phường tổ chức lễ tổng kết sinh hoạt thiếu nhi hè năm 2018.

Lễ Tổng kết sinh hoạt thiếu nhi hè phường Hòa Thuận năm 2018

Trong dịp hè, Phường Hòa Thuận tổ chức 6 buổi sinh hoạt thiếu nhi, có 187 lượt thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia. Nội dung sinh hoạt: kể mẫu chuyện về Bác Hồ, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, kỹ năng chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa đuối nước, ý nghĩa các ngày lễ lớn, trả lời câu hỏi có thưởng, trò chơi dân gian, trò chơi tập thể, viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc v.v… Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè.

Trong buổi lễ, Ban chỉ đạo hè đã tặng quà cho 12 thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018.

Cũng nhân dịp này, nhằm giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được an tâm cắp sách đến trường, gia đình bà Trương Thị Mộc Lan, khóm Thuận Phú, phường Hòa Thuận đã tặng 09 phần quà cho 09 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà là 01 bộ đồ học sinh).

Diễm Thúy