Lãnh đạo Thành ủy Cao Lãnh có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 12:49:08 05/09/2018

Sáng 15/8/2018, ông Lê Ngọc Truyền - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cao Lãnh có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân phường Hòa Thuận với chủ đề “Thực hiện nếp sống văn minh đô thị”.

Thành ủy Cao Lãnh có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân phường Hòa Thuận

Tại buổi gặp gỡ Nhân dân rất phấn khởi trước những chuyển biến của Thành phố về cảnh quan, phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn ngành chức năng sớm khắc phục tình trạng vệ sinh môi trường, quy định giờ thu gom rác, có biện pháp xử lý nghiêm những trường hợp vứt rác không đúng nơi quy định. Hệ thống thoát nước trên các tuyến đường.

Đa số các ý kiến được Lãnh đạo UBND Thành phố, phường giải đáp trực tiếp, những ý kiến khác ghi nhận và xem xét trả lời người dân trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tiếp xúc, ông Lê Ngọc Truyền - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cao Lãnh chỉ đạo các ngành chuyên môn xem xét, tháo gỡ những khó khăn mà nhân dân đã chia sẽ. Qua đó, mong muốn mỗi người dân hãy tự nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, tích cực hưởng ứng các hoạt động năm Văn minh đô thị, chung tay xây dựng Thành phố ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn.

Phước Thành