Tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy năm 2018

Đăng lúc: 12:59:55 05/09/2018

Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự xã hội trước, trong, và sau Lễ Quốc Khánh 2/9. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Thuận phối hợp với Công An phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy năm 2018 tại 02 điểm trên địa bàn phường, có 104 lượt người dân tham dự.

Tại các buổi tuyên truyền, Nhân dân được xem phóng sự ngắn về nạn tín dụng đen, nạn trộm chó, đồng thời Công an phường báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường, tuyên truyền những phương thức, thủ đoạn của bọn tội phạm để người dân biết, phòng ngừa, kêu gọi người dân tham gia tố giác tội phạm. Đồng thời tuyên truyền cho người dân trong công tác phòng cháy chữa cháy nhằm góp phần giảm các vụ cháy xảy ra trên địa bàn.

Ngọc Huệ