Phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo do ông Nguyễn Ngọc Lễ, khóm Thuận Phú tặng

Đăng lúc: 08:42:46 31/01/2019

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2019, Ủy ban nhân dân phường tổ chức lễ trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo do ông Nguyễn Ngọc Lễ “Vựa xoài Tư Lễ” khóm Thuận Phú, phường Hòa Thuận tài trợ.

Phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo do ông Nguyễn Ngọc Lễ tặng

Qua đó, đã trao 140 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường (Mỗi phần quà là 10kg gạo, 01 thùng mì gói). Với tổng trị giá là 22.400.000 đồng.

Trong thời gian tới UBND phường tiếp tục tiếp nhận và tổ chức phát quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường do các mạnh thường quân trong và ngoài phường hỗ trợ.

Thông qua buổi trao quà, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ, động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo an tâm trong cuộc sống cũng như hỗ trợ một phần về mặt tinh thần cho người nghèo trên địa bàn phường được vui xuân, đón Tết.

Diễm Thúy