Ra quân tháo gỡ bảng quảng cáo treo dán sai quy định trên các tuyến đường, trồng hoa, vẽ hoa sen trên trụ điện

Đăng lúc: 08:19:27 28/06/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Hoà Thuận khoá III, nhiệm kỳ 2019 - 2024 tiến tới Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp và kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Vẽ hoa sen trên các trụ điện trên địa bàn phường Hòa Thuận

Sáng ngày 11/5/2019 Ban chấp hành Đoàn phường, Uỷ ban Hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Hoà Thuận tổ chức ra quân tháo gỡ bảng quảng cáo treo dán sai quy định trên các tuyến đường, trồng hoa tuyến đường Nguyễn Thái Học, vẽ hoa sen trên trụ điện (từ cầu Nguyễn Thái Học đến đường Võ Văn Trị).Thu hút hơn 35 đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia.

Qua đó,  nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chủ trương xây dựng nếp sống văn đô thị  trên địa bàn Phường Hòa Thuận. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, cổ vũ và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Diễm Thúy