Họp mặt Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Hòa Thuận năm 2019

Đăng lúc: 14:02:35 26/08/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công 19/8/1945 – 19/8/2019 và kỷ niệm 14 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. chiều ngày 19/8 Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận đã tổ chức họp mặt Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Khen thưởng 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe lãnh đạo Đảng ủy nêu ý nghĩa và ôn lại lịch sử Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Ủy ban nhân dân phường báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tám tháng đầu năm, tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội xảy ra 11/12 vụ, giảm 01 vụ so với cùng kỳ năm 2018, đưa 06 đối tượng vào diện quản lý theo Nghị định số 111/2013/NĐ-CP của Chính phủ. Phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền phòng chống tội phạm, an toàn giao thông, ma túy, mại dâm, mua bán người, vay vốn tín dụng đen, tác hại game bắn thú, game bắn cá, duy trì sinh hoạt định kỳ tổ nhân dân tự quản… Cũng nhân buổi họp mặt Ủy ban nhân dân phường đã khen thưởng cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngọc Huệ