Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluzone trên địa bàn phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 11:55:52 01/09/2021

Góp phần chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để mọi người dân biết được lợi ích và tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 22/8/2021. Ban Chỉ đạo phòng chống Covid – 19 phường Hòa Thuận phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội và Ban nhân dân 5 khóm ra quân hướng dẫn người dân trên địa bàn phường cài đặt ứng dụng Bluzone và ứng dụng khai báo y tế, cập nhật sức khỏe hàng ngày NCOVI trên điện thoại thông minh. Kết quả phối hợp ra quân tại 05/05 khóm, tuyên truyền đến 1.879 hộ, hướng dẫn cài đặt và khai báo thành công cho 1.659 người.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, đi đầu của tuổi trẻ trong việc chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19. Qua đó, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân trong việc chủ động phòng, chống nguy cơ lây nhiễm Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trung Hiếu