Trang chủ \Tin tức sự kiện

Vaccine tốt nhất là vaccine tiêm sớm nhất


Đăng lúc: 12:54:01 26/09/2021
Hướng đến mục tiêu miễn dịch trong cộng đồng, phường Hòa Thuận đã tuyên truyền, vận động người dân chưa tiêm vaccine có nhu cầu tiêm vaccine Vero Cell, lập danh sách gửi về trên để đề xuất phân bổ vaccine.
 
Người dân nhận thông tin tuyên truyền công tác tiêm vaccine
 
Ngày 21/9, Hội LHPN phường Hòa Thuận phối hợp cùng ban nhân dân các khóm tuyên truyền, cung cấp thêm thông tin và vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trên phường, đến từng hộ dân tuyên truyền, vận động và phát hơn 820 tờ rơi với thông điệp: Vaccine tốt nhất là vaccine tiêm sớm nhất. Việc làm này nhằm chủ động nắm bắt tâm lý của người dân, đồng thời cung cấp thông tin đối với những trường hợp còn chưa hiểu đúng và lệch lạc về vaccine Vero Cell.
Qua công tác tuyên truyền có 1.500 người đăng ký tiêm vaccine Vero Cell. Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, việc làm cần thiết nhất trong lúc này là thực hiện thông điệp 5K + vaccine để bảo đảm an toàn, tính mạng, sức khỏe cho nhân dân. Tất cả các loại vaccine khi được đưa vào sử dụng đều được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đánh giá có hiệu quả.
 
Lệ Huyền

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›