Thanh niên phường Hòa Thuận tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

Đăng lúc: 13:59:23 17/11/2021

Nhằm đáp ứng một phần nhu cầu lượng máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở điều trị cho nhiều người bệnh cần truyền đủ lượng máu sớm phục hồi sức khỏe và phục vụ cho công tác cấp cứu.

Sáng ngày 16/11/2021 tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Thanh niên phường Hoà Thuận tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2/2021, có 35 đoàn viên thanh niên tham gia. Kết quả thu được 28 đơn vị máu với 8.700ml máu.

Thanh niên phường Hòa Thuận tham gia hiến máu tình nguyện

Qua buổi hiến máu góp phần tuyên truyền sâu rộng cho lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức trên địa phường về phong trào hiến máu tình nguyện, qua đó nâng cao nhận thức hiến máu tình nguyện, an toàn trong truyền máu, tạo ra phong trào hoạt động xã hội tích cực với tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Thúy An