Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 05:52:44 06/12/2021

Nhằm tiếp tục giúp đỡ những hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoà Thuận góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Phát quà cho người nghèo trên địa bàn Phường

Sáng ngày 02/12/2021, tại UBND phường Hòa Thuận, Uỷ bạn nhân nhân  Phường phối hợp các đoàn thể tặng 120 phần quà cho các hộ thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn Phường (mỗi phần quà là 10kg gạo) với tổng số tiền 15.600.000 đồng, do nhà hàng Lúa Vàng (khóm Thuận Phát, phường Hoà Thuận tài trợ.

Cũng trong ngày, đoàn thể Phường cũng đã đến tận nhà tặng 5 phần quà cho hộ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, (mỗi phần quà gồm 100.000₫ tiền mặt, 1 chai nước tương và 10kg gạo) do ông Lê Hoàng Nguyễn ngụ ấp Hoà Khánh, xã Hoà Ăn vận động hỗ trợ.

Ngọc So