Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Anh Tài, khóm Thuận Trung

Đăng lúc: 13:57:03 28/04/2022

Sáng ngày 28/4/2022. Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Phường tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Anh Tài, tổ 5, khóm Thuận Trung (là hộ nghèo). Căn nhà có diện tích 32m2 (ngang 4m, dài 8m). Nền lát gạch, khung sắt, vách tôn, mái lợp tôn. Với tổng trị giá 46.500.000đ. Trong đó, Quý mạnh thường quân hỗ trợ khung nhà, trị giá 28.500.000đ, phần còn lại gia đình bổ sung: 18.000.000đ.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng TC CTXH, khóm bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Anh Tài

Nhân dịp này, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân trong thời gian tới. Tính nay Phường đã vận động cất mới 4 căn nhà đại đoàn kết, sửa chữa 3 căn nhà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Phường.

Tại buổi bàn giao nhà, UBND Phường và quý mạnh thường quân tặng 10kg gạo, 1 đồng hồ treo tường, 1 máy quạt đứng, 1 nồi cơm điện cho ông Nguyễn Anh Tài.

Trường Giang