Trồng cây nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 08:19:12 20/05/2022

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác. Sáng ngày 19 tháng 05 năm 2022 Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp với Ủy ban nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội phường tổ chức thực hiện trồng cây xanh và hoa xung quanh khuôn viên Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng phường Hòa Thuận. Kết quả trồng được 2000 cây xanh và hoa,…Có 45 đoàn viên, thanh niên và hội viên tham gia.

Tham gia trồng cây nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, thể hiện sức mạnh đoàn kết trong cơ quan; khơi dậy tinh thần lao động tích cực, sự gần gũi, ứng xử tốt với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Đồng thời góp phần tuyên truyền về tác hại của biến đổi khí hậu, trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại địa phương./.

Diễm Thúy