Kết nạp đoàn viên mới năm 2022

Đăng lúc: 08:12:57 20/05/2022

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Chiều ngày 19 tháng 05 năm 2022 tại Hội trường trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Thanh. Ban Chấp hành Đoàn phường Hòa Thuận tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 42 hội viên ưu tú. Tính từ đầu năm đến nay Đoàn phường Hòa Thuận đã kết nạp được 82 hội viên ưu tú vào tổ chức Đoàn.

Kết nạp đoàn viên mới năm 2022

Những đoàn viên mới kết nạp là những hội viên ưu tú của trường. Sau khi trở thành Đoàn viên chính chức, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các phong trào Đoàn do các cấp bộ Đoàn phát động, tổ chức, tăng cường giao lưu học hỏi với các chi đoàn, nâng cao năng lực bản thân, cống hiến nhiều hơn nữa sức mình cho cộng đồng, cho tổ quốc./.

Diễm Thúy