Trang chủ \Tin tức sự kiện

Phường Hoà Thuận Tổ chức Diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”


Đăng lúc: 07:42:31 31/05/2022

Tối ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường phối hợp Công an phường Hòa Thuận đã tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” tại 02 điểm thuộc khóm Thuận Phú và khóm Thuận Trung với hơn 80 lượt người dân tham dự.

Diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Tại các buổi Diễn đàn, người dân thẳng thắn góp ý kiến đối với Ban chỉ huy Công an phường, Cảnh sát khu vực về lĩnh vực an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, tình trạng thanh thiếu niên sử dụng ma túy cần có biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi… Đồng thời người dân còn biểu dương tinh thần và thái độ phục vụ Nhân dân của cán bộ chiến sĩ Công an phường trong thời gian qua, luôn nhiệt tình hướng dẫn cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, Cảnh sát khu vực thực hiện tốt nhiệm vụ, luôn bám sát địa bàn, hướng dẫn người dân tận tình khi có yêu cầu, đã góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Đại diện Ban Chỉ huy Công an phường đã tiếp thu và ghi nhận các ý kiến góp ý của người dân.

Dịp này Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường và Công an phường còn lồng ghép tuyên truyền về an ninh trật tự, tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, ma túy, mại dâm. Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” giúp cho lực lượng công an phường kịp thời nắm bắt thông tin, rút kinh nghiệm và chấn chỉnh những thiếu sót nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và phục vụ cho Nhân dân tốt hơn trong thời gian tới.                                                                                          

Ngọc Huệ

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›