Tham gia Hội thi Liên hoan các nhóm nhảy năm 2022

Đăng lúc: 15:03:54 06/06/2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Lãnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

(Tiết mục của phường Hòa Thuận)

Tối ngày 03 tháng 6 năm 2022, tại Hội trường Hương Sen - Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Thuận tham gia hội thi Liên hoan các nhóm nhảy năm 2022 với chủ đề “Giai điệu tuổi trẻ, Thanh niên sáng tạo” do Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức. Hội thi có 21 tiết mục tham gia với nhiều thể loại khác nhau. Kết quả có 10 đơn vị đạt giải (Trong đó, Đoàn phường Hòa Thuận đạt giải Khuyến khích).

Thông qua hội thi giúp cho đoàn viên, hội viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, trao dồi kỹ năng. Qua đó đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp thanh niên; củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh./.

Diễm Thúy