Tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc sinh hoạt hè năm 2022

Đăng lúc: 15:30:15 22/06/2022

Nhằm chăm lo và giúp đỡ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn địa bàn phường Hòa Thuận có điều kiện cắp sách đến trường, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có sân chơi giải trí lành mạnh, phù hợp sở thích. Góp phần hạn chế trẻ em vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật trên địa bàn phường Hòa Thuận.

(Mạnh thường quân tặng quà cho trẻ em nghèo)

(Tổ chức hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi)

Sáng ngày 22/06/2022 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận. Ban bảo vệ trẻ em Phường tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc sinh hoạt hè năm 2022 với các nội dung như: trao 16 phần quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo (mỗi phần quà là 10 quyển tập 100 trang); sinh hoạt chuyên đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chơi trò chơi tập thể và tặng bánh cho các em. Hoạt động thu hút trên 120 em thiếu nhi và đoàn viên tham gia.

Diễm Thúy