Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đăng lúc: 15:57:43 27/07/2022

Nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền sâu rộng truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đẩy mạnh phong trào Đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng.

Quang cảnh buổi buổi họp mặt 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Chiều ngày 26/7/2022 tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng phường Hòa Thuận, Ủy ban nhân dân phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) với các nội dung như: xem Video clip về công tác Đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn thành phố Cao Lãnh; Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Thương binh - Liệt sĩ của lãnh đạo Phường; Tọa đàm, giao lưu, chia sẽ những chiến công oai hùng một thời máu lửa, những mất mát, đau thương phải đánh đổi bằng máu và nước mắt để mang lại hòa bình, tự do cho quê hương, đất nước.

Văn nghệ của đoàn viên, thanh niên tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt có 82 đại biểu là người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn phường cùng dự. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm cũng là dịp tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Huỳnh Trúc