Trang chủ \Tin tức sự kiện

Thông báo thực hiện mô hình "Điện tử hóa dữ liệu công dân" phường Hòa Thuận


Đăng lúc: 10:49:41 01/09/2022

Thực hiện Kế hoạch số 344KH-UBND ngày  29/8/2022 của Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận về việc thực hiện Mô hình Điện tử hóa dữ liệu hồ sơ của công dân phục vụ cải cách hành chính tại Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận.

Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận thông báo như sau:

1. Công dân có nhu cầu tích hợp dữ liệu cá nhân trên môi trường điện tử bao gồm: Văn bằng, chứng chỉ, Quyết định, Thông báo và các loại giấy tờ khác của cá nhân để được cấp mã QR code đến Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận để được hỗ trợ thực hiện.

2. Mã QR Code này có thể truy xuất hồ sơ bất kỳ thời điểm nào khi người dân có nhu cầu. Đồng thời thực hiện giải quyết hồ sơ hành chính tại Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận thông qua mã QR code do Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận cấp.

3. Khi công dân thực hiện giải quyết hồ sơ hành chính có liên quan đến mã QR được cấp. Kết quả giải quyết hồ sơ sẽ đồng thời được tích hợp với mã QR được cấp để công dân lưu trữ trên môi trường điện tử và có thể truy xuất dữ liệu cho các lần giao dịch tiếp theo.

4. Mã QR code này được bảo mật, chỉ cơ quan cấp thẻ và chủ sở hữu tài liệu mới có thể truy xuất dữ liệu hồ sơ khi chủ sở hữu yêu cầu.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 05/9/2022.

Địa điểm: Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận.

Ghi chú: Áp dụng cho người dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Hòa Thuận

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›