Tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào”

Đăng lúc: 15:30:30 31/08/2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/08/1945 -19/08/2022), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2022) và kỷ niệm 40 năm tái lập thị xã Cao Lãnh.

Tối ngày 30/08/2022, Ban Chấp hành Đoàn phường phối hợp với Ủy ban nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội phường tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào” với các nội dung: Nghe Bác Hồ đọc bản “Tuyên ngôn độc lập”; Ra mắt đội Lân và nhóm nhảy Dân vũ phường Hòa Thuận; Tham gia trò chơi, đố vui có thưởng; Giao lưu văn nghệ với các chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, v.v...

Ra mắt đội Lân

Cũng nhân hoạt động này, phường tổ chức thành lập đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng (kinh phí do mạnh thường quân hỗ trợ).

Thăm và tặng quà gia đình Chính sách

Hoạt động đã thu hút trên 55 đoàn viên, thanh niên và hội viên tham gia. Thông qua hoạt động đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn phường. Góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương, hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư và tạo mối quan hệ gắn kết cho cán bộ, hội viên và đoàn viên thanh niên.

Diễm Thúy