Trang chủ \Tin tức sự kiện

Phường Hòa Thuận tổ chức tuyên truyền văn bản Pháp luật mới ban hành


Đăng lúc: 14:06:13 25/11/2022

Chiều ngày 8/11/2022, Uỷ ban nhân dân phường Hoà Thuận phối hợp với Công an, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị -xã hội phường tổ chức tuyên truyền Ngày pháp luật với các nội dung như: Tuyên truyền về luật Hộ tịch; Phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản, phòng cháy chữa cháy; Nếp sống văn minh đô thị; Luật bảo vệ môi trường; Luật xây dựng.

Tuyên truyền Luật Hộ tịch

Bên cạnh đó, Hội liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chuyên đề "Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em" nhân dịp hưởng  ứng "Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ (25/11/2007 - 25/11/2022)"  và "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới năm 2022".

Trong buổi tuyên truyền; Ban tổ chức có giao lưu câu hỏi kiến thức và tặng quà cho hội viên trả lời câu hỏi đúng. Qua đó, có 49 cán bộ, đoàn viên, hội viên, tổ dân phố, tổ nhân dân tự quản và người dân tham gia.

Tặng quà cho đại biểu trả lời đúng câu hỏi

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, tổ dân phố, tổ nhân dân tự quản  và người dân nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hoá pháp lý trong cuộc sống xã hội. Ngoài ra, giúp cho hội viên phụ nữ nâng cao hiểu biết, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng, chống bạo lực bình đẳng giới để xây dựng "Cộng đồng an toàn, bình đẳng không bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em".

Thanh Trúc


 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›