Phường Hoà Thuận tổ chức lễ ra mắt mô hình thi đua phấn đấu trở thành “Người nông dân chuyên nghiệp”

Đăng lúc: 14:54:22 21/04/2023

Nhằm động viên và định hướng, hỗ trợ nông dân liên kết - chăm chỉ - hợp tác trong tổ chức sản xuất và đời sống, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi nhận thức của nông dân từ tư duy sản xuất nông nghiệp sang tư duy làm kinh tế nông nghiệp.  Góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng mô hình kinh tế tập thể trên lĩnh vực nông nghiệp ở địa phương.

Tối ngày 20/4/2023. Tại trụ sở khóm Thuận Trung. Hội Nông dân phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận tổ chức lễ ra mắt mô hình thi đua phấn đấu trở thành “Người nông dân chuyên nghiệp”.

Mô hình thi đua phấn đấu trở thành “Người nông dân chuyên nghiệp” của phường có 22 thành viên là các hộ trồng xoài trên địa bàn khóm Thuận Trung.

(Quang cảnh buổi lễ ra mắt mô hình)

Tại buổi lễ, đã trao Quyết định thành lập mô hình của Ủy ban nhân dân phường và thông qua quy chế hoạt động của mô hình.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân phường tiếp tục phối hợp các ngành chuyên môn Thành phố hỗ trợ, tư vấn về chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các thành viên; phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội Phường, khóm Thuận Trung vận động các hộ trồng xoài và các cơ sở sản xuất, kinh doanh về xoài trên địa bàn phường cùng tham gia mô hình.

Cẩm Tú