Tổ chức Đại biểu HĐND Thành phố và phường Hòa Thuận tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 9

Đăng lúc: 19:48:59 11/07/2015

Đại biểu Hội Đồng Nhân dân Thành phố và Phường tiếp xúc cử tri phường Hòa Thuận ở 02 điểm, buổi sáng lúc 8h tại Trụ sở Ban Nhân dân khóm Thuận Trung, buổi chiều lúc 14h tại Trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng phường Hòa Thuận, có 63 cử tri tham dự. Qua 02 buổi tiếp xúc có 07 lượt ý kiến với 12 nội dung, trong đó có 10 nội dung đã được Đại biểu Hội Đồng Nhân dân Thành phố và phường giải trình thỏa đáng, còn 2 nội dung thuộc lĩnh vực môi trường, cơ sở hạ tầng thuộc phạm vi của phường được Đại biểu Hội Đồng Nhân dân phường ghi nhận trong buổi tiếp xúc.

Trường Giang