Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Hòa Thuận lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng lúc: 14:27:36 23/07/2015

Ban Chấp hành mới ra mắt hứa hẹn

Qua 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra. Đại hội đã tiếp tục thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ VII, báo cáo chính trị và bản kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ phường Hòa Thuận lần thứ II. Qua đó, rút ra được nhiều bài học quý báu cho công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ phường Hòa Thuận lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ 05 đồng chí, bầu Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy, Bầu ủy ban kiểm tra Đảng ủy gồm 05 ông bà và bầu chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Bà Lê Thị Hòa tái đắc cử Bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Văn Út và ông Trần Hữu Lý tái đắc cử Phó Bí thư Đảng ủy phường.  Những ông, bà vừa được bầu có đầy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín và khả năng tổ chức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ VIII gồm 09 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết, là những đồng chí tiêu biểu, đại diện cho Đảng bộ phường Hòa Thuận, có khả năng đóng góp vào sự thành công của Đại hội đại biểu lần thứ VIII Đảng bộ thành phố Cao Lãnh sắp tới.