Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 10:27:03 24/07/2015

Ngày 22/7/Đại biểu HĐND Tỉnh Đồng Tháp đơn vị số 10 và Đại biểu HĐND TP Cao Lãnh đơn vị số 6, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 10 có hơn 50 cử tri tham dự, tại buổi tiếp xúc, còn có lãnh đạo UBND TP Cao Lãnh và lãnh đạo địa phương. Qua buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe Đại biểu HĐND 2 cấp trình bày báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 10 của HĐND Tỉnh và TP, báo cáo giải trình 03 ý kiến của cử tri với Đại biểu HĐND Thành phố trước kỳ họp, cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đã đóng góp 03 lượt ý kiến với 07 nội dung thuộc lĩnh vực xây dựng, cải cách hành chính đã được lãnh đạo UBND Thành phố giải trình thỏa đáng 07 nội dung của cử tri tại buổi tiếp xúc.