Bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo khóm Thuận Trung

Đăng lúc: 16:14:58 09/10/2015

Nhằm giúp đỡ những hộ nghèo, cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở, có nơi tránh mưa, tránh nắng và an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận đã vận động và nhận được sự ủng hộ của Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp để cất mới một căn nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Châu là hộ cận nghèo thuộc khóm Thuận Trung.

Đến dự buổi lễ bàn giao nhà tình thương, có sự đại diện của công ty xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp - ông Lê Nhân Chung. Ông Võ Minh Khanh - Phó chủ tịch UBND phường vàTrưởng các ngành đoàn thể phường cùng đến tham dự buổi lễ bàn giao nhà.

Căn nhà có diện tích 32m2 ngang 4m, dài 8m, khung bê tông cốt thép, mái lợp tole sóng vuông, nền lót gạch ceramic, vách tường, với tổng số tiền 45.000.000đ, trong đó công ty xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp tài trợ khung nhà trị giá 20.000.000đ, Quỹ Vì người nghèo phường hỗ trợ 4.000.000đ phần còn lại gia đình bổ sung. Đây là căn nhà thứ 3 trên địa bàn phường Hòa Thuận được công ty xổ số kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo còn khó khăn về nhà ở trong những năm qua.