Bí thư Đảng ủy phường gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân lần thứ 2 năm 2015

Đăng lúc: 10:48:48 30/11/2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh và Thực hiện kế hoạch số 09-KH/ĐU, ngày 16 tháng 11 năm 2015 của Đảng uỷ phường về việc tổ chức đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân lần thứ 2 năm 2015.

Sáng thứ Sáu, ngày 27 tháng 11 năm 2015. Đảng ủy phường tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân trên địa bàn phường. Có 48 người tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND phường đã thông qua báo cáo thực hiện công tác đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc có thời hạn theo hợp đồng và công tác vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế của địa phương.

Buổi tiếp xúc có 5 ý kiến với 10 nội dung về lĩnh vực BHYT, công tác tiếp dân của bộ phận “Một cửa, một cửa liên thông” của Ủy ban nhân dân phường, công tác đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc có thời hạn theo hợp đồng. Bí thư Đảng ủy phường và các ngành có liên quan giải trình thỏa đáng 09 nội dung, ghi nhận 01 nội dung.

Thông qua buổi tiếp xúc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng với nhân dân, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân về công tác cải cách thủ tục hành chính, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế và công tác đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc có thời hạn theo hợp đồng của địa phương ngày một tốt hơn.

Trường Giang