Đăng lúc: 14:13:12 07/12/2015

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/TU ngày 19 tháng 11 năm 2015 của Thành uỷ Cao Lãnh về tổ chức quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI và thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Sáng ngày 04/12/2015, Đảng uỷ phường Hoà Thuận tổ chức Hội nghị quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI và thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Có 129 cán bộ, đảng viên tham gia học tập.

Đồng chí Lê Thị Hoà  - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI và thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI và  kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, trên cơ sở đó, cụ thể hóa thành những chương trình hành động thiết thực, có hiệu quả cho phù hợp với tình hình đơn vị, ngành, đoàn thể mình để cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) thành công tốt đẹp.

Trường Giang