Họp mặt truyền thống 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015)

Đăng lúc: 11:10:35 18/12/2015

Tối ngày 17 tháng 12 năm 2015. Ban Chỉ huy Quân sự phường phối hợp Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên phường Hòa Thuận tổ chức họp mặt nói chuyện truyền thống, xem phim tư liệu 71 năm chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) và giao lưu văn nghệ.

Buổi họp mặt được đón tiếp các đồng chí đại diện Hội Cựu Chiến binh Tỉnh, Hội Cựu Chiến binh thành phố và đại diện Ban chỉ huy Quân sự thành phố Cao Lãnh.

Đồng chí Trần Đức Hiển – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Đồng Tháp đã ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Quân và dân ta trong hai thời kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Qua buổi họp mặt nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của Quân đội ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Giáo dục tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần độc lập tự chủ, khắc phục khó khăn góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trường Giang