Hội nghị tổng kết Công an phường và Ban bảo vệ dân phố phường Hòa Thuận năm 2015

Đăng lúc: 14:46:52 18/12/2015

Nhằm đánh giá lại những mặt công tác làm được và chưa làm được trong năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Ngày 17 tháng 12 năm 2015, Công an phối hợp Ban Bảo vệ dân phố phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Thượng tá Huỳnh Văn Long, Phó Trưởng Công an thành phố, Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng đội xây dựng phong trào và Quản lý Ban Bảo vệ dân phố, Công an thành phố.

Trong năm 2015, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội  trên địa bàn phường ổn định. Tình hình phạm pháp hình sự xảy ra 08 vụ, giảm 02 vụ so với năm 2014, án nghiêm trọng và trọng án không xảy ra; Thực hiện tốt việc tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, trong năm tuần tra 485 lượt, phát hiện 87 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, ra Quyết định xử phạt với số tiền trên 30 triệu đồng; Các vụ việc được phát hiện kịp thời góp phần đảm bảo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Qua đó, UBND phường khen thưởng 01 tập thể, 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc phong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và khen thưởng 02 tập thể và 10 cá nhân Bảo vệ dân phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Trường Giang