Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 của Hội CCB phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 15:24:36 14/05/2024

Trong không khí vui tươi phấn khởi, cả nước tổ chức nhiều hoạt kỷ niệm 49 Năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, hướng tới kỷ niệm 134 năm Ngày Sinh nhật Bác, 55 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được sự thống nhất của Thưởng trực Hội CCB Thành phố và Thường trực Đảng ủy phường,  Chiều ngày 10/05/2024 Hội CCB phường Hòa Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024; Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Hồng Linh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố Cao Lãnh; đ/c Đinh Văn Sự - Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra phường và đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng BND 05 khóm và có hơn 40 cán bộ, hội viên CCB đến dự.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí, cán bộ, hội viên đã tập trung trí tuệ, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, với trách nhiệm của mình, tham gia phát biểu ý kiến tham và thảo luận nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019 – 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua giai đoạn 2024 – 2029.

Hội viên phát biểu tại Hội nghị

Đ/C Lê Hồng Linh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố và đ/c Đinh Văn Sự - Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra phường phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Lê Hồng Linh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố phát biểu

Đồng chí Đinh Văn Sự - Phó Bí thư Đảng ủy phường phát biểu trong Hội nghị

Hội nghị cũng được UBND phường tặng khen thưởng cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tha – Phó chủ tịch UBND phường trao tặng giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu./.

Ngọc Mạnh