Hội nghị sơ kết hoạt động hội và phong trào phụ nữ sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026 và lễ công nhận hội viên danh dự, hội viên doanh nghiệp năm 2024

Đăng lúc: 17:55:44 17/05/2024

Chiều ngày 16/5, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Hòa Thuận tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường lần IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 có hơn 65 cán bộ, hội viên danh dự và hội viên phụ nữ tiêu biểu về dự.

Hội nghị được xem trình chiếu video clip Báo cáo kết quả đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Phường 4 lần thứ IX nhiệm kỳ 2021-2026.

Trình chiếu Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức lễ công nhận 04 hội viên danh dự là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường và Phó Bí thư chi bộ khóm Thuận An. Thời gian qua đã tích cực hỗ trợ, đóng góp và tạo điều kiện cho hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ.

Hội viên danh dự nhận hoa và Quyết định công nhận

Hội nghị được nghe chia sẻ, đóng góp của lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, từ đó làm cơ sở xây dựng, định hướng Hội ngày càng phát triển hơn.

Đồng chí Lê Thị Minh Chinh – TUV/ Chủ tịch Hội LHPN Thành phố phát biểu

Tại Hội nghị, có 09 cá nhân được UBND phường tặng giấy khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và Phong trào Phụ nữ giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Văn Tha – ĐUV/ Phó Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc.

Hòa vào không khí rộn ràng của Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ 2 năm 2024, nhân dịp này Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cũng tuyên truyền đến hội viên mặc trang phục áo dài có hình cây sen tô thên vẻ đẹp hình ảnh của người phụ nữ Đất Sen hồng./.

Anh Thư