Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị.

Đăng lúc: 18:07:25 17/05/2024

Sáng ngày 15/5/2024, Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, khóa XIII, về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Trung ương Đảng “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, toàn Thành phố duy trì trên 51 mô hình hay cách làm có hiệu quả, xây dựng trên 44 mô hình hay, cách làm mới, gương “người tốt việc tốt trên nhiều lĩnh vực, nổi bật như: “Chuyến xe thiện nguyện”, “Biệt đội Mini thu gom rác thải nhựa”của Phường 11; “Phiên chợ nghĩa tình” của Phường Hoà Thuận; “Vì tương lai cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” của xã Mỹ Ngãi.v.v...

Mô hình “Phiên chợ nghĩa tình” sáng kiến của Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc đã và đang hoạt động thường niên là mô hình hay, cách làm tốt được đánh giá cao trong Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, khóa XIII, về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Trung ương Đảng “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được chọn làm nội dung tham luận trong Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc – ĐUV/ Chủ tịch Hội LHPN phường Báo cáo tham luận tại Hội nghị

Nhân dịp này cá nhân, tập thể thuộc Đảng ủy phường Hòa Thuận cũng vinh dự nhận biểu dương, khen thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2024. Đó là Tập thể Chi bộ Trường Mầm non Hồng Gấm, cá nhân đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc, Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN phường, đồng chí Trúc còn vinh dự nhận Thư khen của Bí thư Thành ủy.

Đại diện Chi bộ Trường Mầm non Hồng Gấm (áo dài tím) nhận khen thưởng

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc (vị trí thứ ba từ phải qua) nhận khen thưởng

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc (vị trí thứ hai từ trái qua) nhận thư khen của

Bí thư Thành ủy

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Thuận, chia sẻ niềm vui và ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm vì cuộc sống của gia đình và xã hội.

Đồng chí Lê Văn Tuấn – TUV/Bí thư Đảng ủy phường chụp ảnh lưu niệm cùng cá nhân, tập thể

Đây là niềm vinh dự to lớn đối với tập thể Đảng bộ phường, là nguồn động lực để mỗi cá nhân, tập thể phấn đấu luôn luôn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ./.

Anh Thư