Giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân Dự án “Trồng và mua bán hoa kiểng”

Đăng lúc: 17:57:08 03/06/2024

Chiều ngày 29/5/2024, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân Tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân thành phố Cao Lãnh tổ chức giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương cho dự án “Trồng và mua bán hoa kiểng” trên địa bàn phường Hòa Thuận.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Hậu - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh, đồng chí Dương Tấn Lợi, Phó giám đốc, phụ trách điều hành Quỹ HTND Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Ân - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân, Trưởng Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân Thành phố, đồng chí Võ Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tha - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường và 10 hội viên nông dân trong dự án.

Theo đó, đã giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân Trung ương cho 10 hộ hội viên nông dân trong dự án “Trồng và mua bán hoa kiểng” trên địa bàn phường Hòa Thuận, thời gian vay 24 tháng với tổng số tiền được giải ngân là 700 triệu đồng.

Các thành viên rất phấn khởi khi được giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân của Trung ương giúp cho hội viên nông dân mua sắm trang thiết bị, phát triển thêm cây giống, diện tích. Qua đó giúp nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập, góp phần thực hiện có hiệu quả đề án phát triển nông  nghiệp đô thị trên địa bàn Phường và Thành phố.

Lê Trường Giang - CT HND phường Hòa Thuận