Lễ khởi công Thực hiện chương trình “Xóa nhà tạm” trên địa bàn phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 18:02:47 03/06/2024

Sáng ngày 02/6/2024, tại khóm Thuận Phú, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN phường phối hợp UBND, các Tổ chức chính trị- xã hội phường và BND khóm Thuận Phú tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ cận nghèo là hộ ông Lê Văn Tỵ, khóm Thuận Phú và hộ bà Trần Thị Phương Mai khóm Thuận An. Nguồn do Mặt trận Tổ quốc Thành phố vận động Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ mỗi căn là 50 triệu đồng.

Lãnh đạo địa phương cùng hai hộ dân thực hiện nghi thức khởi công

Đến dự Lễ khởi công Đại diện lãnh đạo Đảng ủy có ông Đinh Văn Sự - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Phường cùng lãnh đạo, UBND, MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội, Ban nhân dân khóm.

Ông Đinh Văn Sự- Phó Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi lễ

Công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết đây là một trong những chỉ tiêu nhằm thực hiện chính sách An sinh xã hội tại địa phương, với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, giúp cải thiện cuộc sống. Lễ khởi công Thực hiện chương trình “Xóa nhà tạm” trên địa bàn phường Hòa Thuận cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Anh Thư