Đại biểu Hội đồng Nhân dân Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 15:19:41 13/06/2024

Chiều ngày 12/6/2024, tại Trung tâm văn hóa Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp (đơn vị bầu cử số 10) và Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố (đơn vị bầu cử số 6) đã có buổi tiếp xúc với 82 cử tri của phường Hòa Thuận. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh, các Sở, ngành Tỉnh và lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, các Phòng, Ban chuyên môn của Thành phố.

Các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh và Thành phố

Quang cảng buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được xem Video Clip báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND Tỉnh và Thành phố về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2024; Thông báo về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND Tỉnh, Thành Phố.

Cử tri phát biểu ý kiến

Qua buổi tiếp xúc có 06 kiến với 13 nội dung về lĩnh vực xây dựng cơ bản, thi công các công trình, nhà ở xã hội, y tế,…

Lãnh đạo UBND Tỉnh giải trình ký kiến, kiến nghị của cử tri

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND Tỉnh, Thành Phố và Phường giải trình thỏa đáng, được sự đồng thuận trong nhân dân./.

Anh Thư