Chương trình hội thảo về xử lý ra hoa, đậu trái xoài cho hội viên nông dân trồng xoài trên địa bàn Phường

Đăng lúc: 10:35:45 28/08/2024

BCH Hội Nông dân phường Hoà Thuận phối hợp Công ty TNHH DV PTNN Đồng Tháp (DASCO) tổ chức hội thảo về xử lý ra hoa, đậu trái  xoài cho hội viên nông dân trồng xoài trên địa bàn Phường

Quang cảnh buổi Hội thảo

Tại hội thảo hội viên nông dân được nghe thạc sĩ Võ Thạnh Thìn, nguyên trưởng phòng trồng trọt trung tâm khuyến nông tỉnh Đồng Tháp trao đổi, hướng dẫn các cách xử lý ra hoa, đậu trái, bao trái xoài và được nhân viên công ty DASCO hướng dẫn quy trình sử dụng thuốc đúng thời điểm, đúng cách để giảm chi phí.

Thạc sĩ Võ Thạnh Thìn, nguyên trưởng phòng trồng trọt trung tâm khuyến nông tỉnh Đồng Tháp chia sẻ cùng bà con nhân dân.

Đây là dịp để hội viên nông dân trồng xoài có dịp gặp gỡ, học hỏi và trao đổi những khó khăn trong xử lý ra hoa, đậu trái xoài.

Anh Thư