Lễ công bố Quyết định Thành lập Chi Hội và kết nạp Hội viên Cựu Công an Nhân dân phường Hoà Thuận

Đăng lúc: 16:44:50 29/08/2024

Trong không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/08/1945 – 19/08/2024, cũng là ngày Hội phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Hoà chung niềm vui đó, Chiều ngày 27/08/2024 tại hội trường UBND phường Hoà Thuận, UBND Phường tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập chi hội cựu CAND và kết nạp Hội viên Hội cựu CAND phường Hoà Thuận.

Quang cảnh buổi Lễ công bố

Tại buổi lễ Ban Chấp hành Hội Cựu Công an Nhân dân Thành phố trao quyết định số: 07/QĐ-BCH ngày 12 tháng 8 năm 2024 về việc Thành lập Chi hội Cựu CAND phường Hoà Thuận.

Chi hội Cựu CAND phường Hòa Thuận có 12 hội viên được thành lập tập hợp những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, Đảng, Nhà nước và nhân dân; có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Chi hội cựu CAND phường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Lê Văn Tuấn – Thành uỷ viên/ Bí thư Đảng uỷ phường ghi nhận các đồng chí thực sự là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là tấm gương cao đẹp, tiêu biểu để cán bộ chiến sĩ Công an phường và thế hệ trẻ hôm nay học tập, noi theo. Kinh nghiệm công tác của các đồng chí luôn có ý nghĩa lâu dài đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội ở địa phương.

Anh Thư