Trang chủ \Chuyển đổi số và Cải cách hành chính

Thông báo triển khai Phương án điều tra xã hội xác định Chỉ số SIPAS năm 2024 trên địa bàn phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 14:28:04 11/09/2024

Căn cứ Công văn số 2638/UBND-NV ngày 09 tháng 9 năm 2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh về việc triển khai Phương án điều tra xã hội xác định Chỉ số SIPAS năm 2024;

Nhằm điều tra lấy ý kiến đánh giá, tổng hợp, phân tích ý kiến, đề xuất của cá nhân, tổ chức về sự phục vụ và chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn Tỉnh. Thông qua SIPAS và các thông tin thu được là căn cứ đề ra giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và cung cấp dịch vụ hành chính công của các cơ quan hành chính Nhà nước.

Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận thông báo:

Triển khai Phương án số 2720/PA-SNV ngày 09/9/2024 của Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp về thực hiện điều tra xã hội học đo lường sự hài lòng của cá nhân,tổ chức đối với việc cung ứng dịch vụ hành chính công của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp năm 2024 (SIPAS 2024).

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 10/9/2024 đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Đối tượng điều tra: Cá nhân, đại diện tổ chức đã nộp hồ sơ và nhận được kết quả giải quyết TTHC hoặc có liên hệ công tác với cán bộ, công chức tại địa phương thuộc phạm vi điều tra.

Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận thông báo đến Nhân dân trên địa bàn được biết và cùng thực hiện./.

Thảo Linh

Tải Phương án số 2720