Đêm hội trăng rằm phường Hòa Thuận năm 2024.

Đăng lúc: 14:40:10 23/09/2024
Tối ngày 16/9/2024 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch), tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận. Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2024. Tham dự có ông Lê Văn Tuấn, Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Văn Tha, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, Y tế, Công an, Quân sự phường, Trưởng 5 khóm, nhà tài trợ và 123 trẻ em.

Ông Lê Văn Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng quà Trung thu cho trẻ em phường Hòa Thuận

Thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Chính quyền phường đến trẻ em nghèo, cận nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tạo không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, nhằm khích lệ và tạo cơ hội giao lưu cho các em thiếu nhi. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã trao 123 phần quà gồm: bánh và lồng đèn, cho 123 trẻ em, với tổng trị giá 18.177.000 đồng (từ nguồn vận động các mạnh thường quân).

Nhà tài trợ tặng quà cho các em trên địa bàn phường Hòa Thuận

Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em rèn luyện, thi đua học tập, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần./.
Ngọc Mai