Phường Hòa Thuận mở lớp dạy nghề

Đăng lúc: 10:02:42 17/03/2023

Nhằm tạo việc làm cho lao động nhàn rỗi ở địa phương, góp phần tăng thêm thu nhập cho người lao động. Chiều ngày 09/3/2023, Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận phối hợp với Hội Phụ nữ phường tổ chức lễ khai giảng lớp nghề Trang điểm, làm tóc năm 2023. Tham dự buổi khai giảng lớp học có sự tham dự của lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh – Xã hội Thành phố  và 34 học viên tham dự.

(Phát biểu của lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh – Xã hội Thành phố)

Chương trình học theo quy định thời gian học 90 ngày, học viên học hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ đồ nghề khi học. Nội dung chính của khóa học gồm trang điểm, tạo kiểu tóc. Trong suốt thời gian học, học viên sẽ được học lý thuyết song song thực hành nhằm giúp cho chương trình giảng dạy đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

(Phát biểu của lãnh đạo UBND Phường)

Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm chắc cơ hội việc làm ở các trung tâm làm đẹp hoặc mở tiệm tại địa bàn làm chủ bản thân, qua đó góp phần tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình./.

Thanh Trúc