Hội nghị tổng kết Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận năm 2015

Đăng lúc: 07:46:37 28/12/2015

Ngày 25 tháng 12 năm 2015, Ủy ban nhân dân phường Hoà Thuận tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2015. Nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 và đề ra chương trình công tác năm 2016.

Được sự chỉ đạo sâu sát của Ủy ban nhân dân Thành phố và sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Ủy ban nhân dân phường đã thực hiện tốt các công việc đề ra như: lãnh đạo tốt công tác tuyển quân đạt chỉ tiêu trên giao; Công tác triển khai dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường được đa số người dân đồng tình hưởng ứng; phường phối hợp cùng các ngành, đoàn thể tuyên truyền cho Nhân dân về công tác thực hiện nếp sống văn minh đô thị và trật tự xây dựng đưa vào tiêu chí bắt buộc trong bình xét thi đua và gia đình văn hóa hàng năm; công tác chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo thường xuyên được quan tâm; công tác phối hợp tuần tra giữa 02 lực lượng Công an – Quân sự được duy trì nên tình hình An ninh Chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được ổn định.

Qua đó, Ủy ban Nhân dân phường Hòa Thuận khen thưởng 04 tập thể và 13 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015.