Họp mặt truyền thống kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và Quốc tế lao động 1/5

Đăng lúc: 10:27:12 26/04/2024
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Quốc tế lao động 1/5.
Chiều ngày 24/4/2024, tại Trung tâm Văn hoá - Học tập cộng đồng phường Hoà Thuận.
 UB MTTQ và các tổ chức thành viên tổ chức họp mặt nói chuyện truyền thống và thi hát Karaoke. Có hơn 80 đoàn viên, hội viên tham gia.
Quang cảnh buổi Họp mặt
Tại buổi họp mặt, đoàn viên, hội viên được nghe Ông Nguyễn Đắc Hiền - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp ôn lại lịch sử truyền thống, những trận thắng hào hùng trên địa bàn Tỉnh, những chiến công làm nên dấu ấn vẻ vang, vĩ đại của dân tộc Việt Nam trong cuộc Cách mạng giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Đồng chí Nguyễn Đắc Hiền - Nguyên Phó Bí thư  Thường trựcTỉnh ủy Đồng Tháp tại buổi Họp mặt

Lãnh đạo Đảng ủy cũng dành tặng bó hoa tươi thắm đến đồng chí Nguyễn Đắc Hiền - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, thay lời cảm ơn cũng như bày tỏ sự tôn trọng, chân thành khi đã dành thời gian đến chia sẻ, để thế hệ trẻ hiểu thêm về lịch sử hào hùng của thế hệ cha anh.
Đồng chí Đinh Văn Sự - Phó Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa cảm ơn đến đồng chí Nguyễn Đắc Hiền - Nguyên Phí Bí thư Tỉnh ủy
Sau buổi họp mặt ôn truyền thống lịch sử. Ban tổ chức đã tổ chức cho 14 thí sinh thi hát Karaoke với những bài hát cách mạng, tình yêu quê hương đất nước. Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 ba, và 6 giải khuyến khích.
Trao giải thưởng Hội thi hát Karaoke
Trước đó, chiều ngày 19/4/2024, UBMTTQ và các tổ chức thành viên cũng đã ra quân vệ sinh môi trường, chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn tại Khu dân cư khóm Thuận Nghĩa.
Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần yêu nước và lòng tự hào với truyền thống Cách mạng của dân tộc Việt Nam cho cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Khẳng định sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Anh Thư