Phụ nữ phường Hòa Thuận hỗ trợ học bổng và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn trên địa bàn phường

Đăng lúc: 20:15:09 06/09/2024

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024 Nhân dịp khai giảng năm học 2024 -2025. Hội liên hiệp phụ nữ phường Hòa Thuận phối hợp Ủy ban nhân dân và các Tổ chức Chính trị - Xã hội phường trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho học sinh Trường TH Hoà Thuận

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc – ĐUV/CT Hội LHPN phường trao bảng tượng trưng cho học sinh.

Trong Hội LHPN phường trao 28 thẻ bảo hiểm y tế, 10 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đ tiền mặt), 280 quyển tập, xe đạp, sách, balo cho 38 học sinh trường tiểu học Hòa Thuận và trường THCS Nguyễn Chí Thanh, với tổng số tiền hơn 30.000.000 đồng. Do mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.

Đồng chí Đinh Văn Sự - Phó Bí thư/ CN UBKT Đảng uỷ trao bảng tượng trưng và xe đạp cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú – Phó CT Hội LHPN phường trao quà cho học sinh

Một năm học mới bắt đầu, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương. Từ đó MTTQ và các Tổ chức Chính trị - Xã hội phường ra sức chăm lo, tạo điều kiện về vật chất chất, tinh thần để học sinh được phát triển toàn diện, được phát huy năng lực sáng tạo, thi đua học tập tốt.

Anh Thư