Nâng cao nhận thức về phòng chống tệ nạn xã hội năm 2024

Đăng lúc: 19:07:17 11/09/2024

Sáng ngày 07/09/2024, tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng phường, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hòa Thuận phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Công an phường tổ chức một buổi tuyên truyền ý nghĩa về quản lý, giáo dục người thân trong gia đình, nhằm phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Buổi tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của 45 đoàn viên, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trần Trung Hiếu, cán bộ Công an phường Hòa Thuận đã chia sẻ những thông tin chi tiết về tình hình tệ nạn ma túy trên địa bàn, đặc biệt nhấn mạnh những tác hại khôn lường của ma túy đối với cá nhân, gia đình và xã hội.

Đồng chí Trần Trung Hiếu, cán bộ Công an phường Hòa Thuận đã chia sẻ tại buổi tuyên truyền

Đồng chí cũng đã cung cấp những kiến thức cơ bản về các loại ma túy mới, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng buôn bán ma túy, từ đó giúp người dân nâng cao cảnh giác và có những biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Bên cạnh đó, buổi tuyên truyền cũng tập trung vào việc trang bị cho các chị em phụ nữ những kỹ năng cần thiết để giáo dục con cái, như cách giao tiếp hiệu quả, xây dựng mối quan hệ tin cậy trong gia đình, cách nhận biết những dấu hiệu bất thường ở con cái...

Buổi tuyên truyền đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các đại biểu tham dự. Qua buổi tuyên truyền, các chị em phụ nữ đã được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng để bảo vệ bản thân và gia đình trước những hiểm họa của tệ nạn xã hội.

Anh Thư