Trang chủ \Thông báo

Mobifone tỉnh Đồng Tháp đồng hành phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cùng phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 19:19:07 17/07/2021

Để cùng chung tay với địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sáng ngày 17/7, Công ty dịch vụ Mobifone tỉnh Đồng Tháp đã trao tặng thực phẩm thiết yếu và khẩu trang y tế cho lực lượng tuần tra an ninh trật tự phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 phường Hòa Thuận.

Mobifone đồng hành chống dịch cùng phường Hòa Thuận

Giám đốc Công ty dịch vụ Mobifone tỉnh Đồng Tháp - Ông Nguyễn Văn Cường tin tưởng các cấp chính quyền sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và đưa đời sống sinh hoạt trở lại bình thường.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường - Ông Nguyễn Văn Tha ghi nhận tấm lòng và cảm ơn sự đóng góp của Công ty dịch vụ Mobifone tỉnh Đồng Tháp trong công tác phòng, chống dịch ở địa phương. Đồng thời mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của Quý Công ty trong các hoạt động và công tác an sinh xã hội trong thời gian tới.