Khởi công cầu Sắt Vĩ, chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Chiều ngày 17/7, Thành phố khởi công xây dựng cầu Sắt Vĩ, thuộc phường Hoà Thuận.

Đăng lúc: 13:41:38 29/10/2015

Khởi công xây dựng cầu Hòa Đông

Cầu được xây dựng bằng bê tông, cốt thép có chiều dài 21 mét, rộng 9 mét, kết hợp mở rộng đường Hòa Đông, nối liền phường Hòa Thuận với xã Hòa An, đoạn từ cầu Sắt Vĩ đến cầu Cái Da, chiều dài 1.000 mét, rộng 7 mét. Trước đó, Thành phố cũng đã xây dựng cầu Nguyễn Thị Lựu thuộc khóm Thuận Phát, phường Hòa Thuận nối liền với ấp Hòa Khánh, xã Hòa An. Có chiều dài 21 mét, rộng 7 mét, kết hợp mở rộng đường, đoạn từ Thiên Hộ Dương đến Đinh Bộ Lĩnh, dài 630 mét, mặt đường rộng 7 mét, cùng các hạng mục kèm theo là đèn chiếu sáng, hệ thống cống thoát nước, vỉa hè, trồng cây xanh,…Tổng kinh phí 36 tỷ 500 triệu đồng trích từ nguồn vốn của Dự án nâng cấp đô thị Đồng bằng sông Cửu Long-Tiểu dự án thành phố Cao Lãnh. Dự kiến công trình cầu, đường trên sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2016, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại dễ dàng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.