Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc sinh hoạt hè năm 2024

Đăng lúc: 12:31:11 18/06/2024
Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, nhằm giúp các em học sinh có được những tháng ngày hè vui chơi thú vị lành mạnh, an toàn, phù hợp với sở thích các hoạt động sinh hoạt hè bổ ích.
Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2024 BCH Đoàn phường phối hợp cùng Ban Chỉ đạo hè phường Hoà Thuận tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2024 tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng phường Hoà Thuận với chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Đến dự buổi lễ phát động có ông Lê Văn Tuấn – Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy  phường, đại diện lãnh đạo UBND phường, Trưởng, phó các Tổ chức chính trị - xã hội phường, lãnh đạo chi bộ các khóm, đại diện Ban giám hiệu các điểm trường, cùng với hơn 100 em thiếu nhi, đoàn viên thanh niên tham gia.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Hoạt động hè năm nay tập trung vào các nội dung: bổ sung kỹ năng sống, tăng cường hoạt động thể lực, hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi vận động; tham gia các hoạt động tập thể,…do BCH Đoàn phường phối hợp tổ chức.

Các buổi sinh hoạt hè sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng chủ nhật hàng tuần tại sân Uỷ ban nhân dân phường Hoà Thuận.

Cũng nhân dịp này Ban chỉ đạo hè cũng trao tặng 25 phần quà cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tặng bánh, kẹo, sữa Yakul cho hơn 100 em thiếu nhi.

Ông Nguyễn Văn Tha – Đảng ủy viên/ Phó Chủ tịch UBND phường trao quà cho học sinh

Các hoạt động diễn ra trong dịp hè hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng, tạo sân chơi thật sự bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường./.

Anh Thư